Sân bay Quốc Tế Cam Ranh - Nha Trang

Đăng bởi Hà Thị Ngọc Phương vào lúc 03/10/2018

Ngày 30/6/2018, Công ty Cổ phần Nhà ga Quốc tế Cam Ranh khánh thành nhà ga quốc tế tại Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh. Đây là sân bay hiện đại, đạt chuẩn 4 sao quốc tế, không thua kém bất kỳ sân bay quốc tế nào trên thế giới đầu tiên của Việt Nam.

cang hang khong quoc te Cam Ranh

Dự án nhà ga quốc tế Cam Ranh được khởi công từ tháng 9/2016, với kiến trúc độc đáo lấy cảm hứng từ hình ảnh Tổ chim yến- một sản phẩm đặc trưng của tỉnh Khánh Hòa.

 

Sân bay quốc tế Cam Ranh

Nhà ga được xây trên diện tích hơn 50.000 m2, nằm liền kề với nhà ga cũ sân bay Cam Ranh. Công trình có 2 tầng gồm 4 sân đỗ dành cho máy bay thân rộng; 6 sân đỗ cơ động, 8 đường ống đón khách cùng 12 thang cơ động.Ngoài cầu thang bộ, hệ thống thang máy được lắp ráp đảm bảo vận chuyển khách và hàng hóa. Bên ngoài, có bãi đậu xe, khu vực đăng ký và đường dẫn dành cho hành khách đi bộ từ nhà ga cũ của sân bay Cam Ranh hiện nay.

Kỷ nguyên du lịch mới mở ra

Đặc trưng của thành phố biển xinh đẹp này chính là những công trình giao thông du lịch từ đường bộ, đường thủy đến hàng không liên tục được mở rộng và đầu tư hiện đại.Sân bay quốc tế Cam Ranh là một điển hình cho những công trình sân bay tiêu biểu bậc nhất tại Việt Nam. Với những địa điểm du lịch nổi tiếng độc đáo, mang vẻ đẹp riêng biệt , Tỉnh Khánh Hòa đón hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Sau khi cảng hàng không quốc tế Cam Ranh hoàn thành sẽ đón trung bình 2,5 triệu lượt khách/năm, dự kiến đón 8 triệu lượt vào năm 2030. Thêm nhiều chuyến bay, thêm nhiều du khách, Nha Trang đang chờ đợi một sự phát triển đột phá, ngoạn mục trong thời gian tới

Cũng trong năm 2018, đường băng số 2 có vốn đầu tư 1.900 tỷ đồng cũng sẽ được đưa vào khai thác cho nhà ga quốc tế. Bên cạnh đó, nhiều chuyến bay thẳng từ Thái Lan, Trung Quốc, Campuchia, Malaysia, Hàn Quốc, Hồng Kông, Nga, Indonesia... đến Cam Ranh cũng đang và tiếp tục được mở thêm để đáp ứng nhu cầu của khách du lịch.

Toàn Phương tự hào khi được góp sức nhỏ vào sự phát triển của đất nước. Cung cấp vật liệu nhôm kính chất lượng cao đảm bảo thẩm mỹ cũng như sự bền vững theo thời gian cho công trình bậc nhất tại Việt Nam. 

Mặt dựng cửa nhôm Hyundai

Toàn Phương cam kết cung cấp nhôm Huyndai đạt tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Đồng thời cung cấp các vật liệu khác phục vụ xây dựng công trình với tiêu chí Đẹp - An Toàn - Bền Vững giá cả ưu đãi nhất.

Mặt dựng cửa nhôm Hyundai

Hãy để Toàn Phương đồng hành cùng bạn !

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: